• Hotline: +84 966 022 622
  • vmec@vmechem.com
Tiếng Việt English

Thư chúc tết của giám đốc công ty

Thư chúc tết của giám đốc công ty

Thư chúc tết của giám đốc công ty

Thư chúc tết của giám đốc công ty

Thư chúc tết của giám đốc công ty
Thư chúc tết của giám đốc công ty

Tin Tức

Thư chúc tết của giám đốc công ty

Kính gửi: Toàn thể CB.CNV Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết bị Công nghiệp Hoá chất Việt Nam - VMEC

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên VMEC và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất bởi sự đóng góp của các anh chị cho VMEC trong năm 2014.

Thưa toàn thể cán bộ - công nhân viên, năm 2014 là năm được đánh giá VMEC với áp lực và trách nhiệm rất lớn để đạt mục tiêu quan trọng là xây dựng tên tuổi, nâng tầm ảnh hưởng và uy tín đến khách hàng… Nhưng với tinh thần làm việc và công sức đóng góp của toàn thể cán bộ - công nhân viên VMEC cũng như sự tin tưởng của khách hàng, tên tuổi của VMEC trong lĩnh vực cơ khí gia công chế tạo và thi công xây lắp trong lĩnh vực công nghiệp hoá chất đã bắt đầu được khẳng định và vượt qua năm 2014 thắng lợi.

VMEC là Công ty xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên nguyên tắc là đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, xã hội và người lao động, thể hiện qua việc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng về giá thành và chất lượng sản phẩm dịch vụ, quan tâm đến lợi ích và sức khoẻ cho người lao động, đồng thời đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Với nguyên tắc này, VMEC đã và đang xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp mạnh, đặc trưng, giàu bản sắc, dựa trên quan niệm “Con người là quan trọng nhất và chất lượng dịch vụ phải tốt nhất”. Văn hoá doanh nghiệp mạnh góp phần cùng với các lợi thế về nguồn lực và các chính sách sản xuất kinh doanh hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho VMEC ngày nay và mai sau.

VMEC là thương hiệu hướng đến sự phát triển mạnh và sạch của nền công nghiệp hoá chất, mang lại lợi ích cho cộng đồng là mang lại lợi ích cho chính mình. Chúng ta có được thành công bước đầu hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của toàn thể các anh chị và của khách hàng.

Năm 2015 chúng ta có rất nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định mình và là nền tảng quan trọng để xây dựng doanh nghiệp VMEC lớn mạnh cả về lượng và cả về chất, nhưng kèm theo đó là những thách thức không hề nhỏ mà chúng ta cần phải đoàn kết và hợp sức để vượt qua. Chính vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty không được chủ quan, ỷ lại vào thành quả bước đầu đạt được mà phải luôn luôn phấn đấu không ngừng, phải đoàn kết để VMEC ngày càng phát triển.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chúng ta mở cửa chào đón gió xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Ất Mùi 2015, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển của VMEC. Và nhân dịp này, thay mặt Ban giám đốc tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ - công nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

Giám đốc

LÊ ĐÌNH TÌNHCác tin khác

Đối tác chúng tôi

GỌI
SMS